Thanh toán và vận chuyển

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Quý khách mua hàng tại MEDICUBE có thể lựa chọn 1 trong những phương thức thanh toán sau:

  1.  Thanh toán khi nhận hàng (ship COD)

Quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và đồng ý với đơn hàng.

  2. Thanh toán bằng Ví điện tử thông qua cổng thanh toán trực tuyến: VNPAY, ZaloPay, Momo

 Sau khi thanh toán thành công khách hàng sẽ thấy hình ảnh như bên dưới (Ảnh 1):

 • Sau khi đặt hàng thành công thông tin đơn hàng sẽ gửi về Email và Zalo của quý khách dù thanh toán thành công hay thất bại.
 • Đối với Khách hàng đã thanh toán thành công tại hệ thống của MEDICUBE, đơn hàng mới sẽ được tự động xác nhận và gửi đi. 

(Ảnh 1)

Trường hợp đơn hàng không thanh toán thành công/Huỷ thanh toán: nguyên nhân có thể do Quý khách thoát màn hình hoặc bấm nút quay lại trong khi đơn hàng chưa hoàn tất thanh toán, hoặc trường hợp ví không đủ tiền thì đơn hàng sẽ không thanh toán thành công (Ảnh 2). Quý khách có thể: 

 1. Nếu chưa thoát khỏi trang đặt hàng quý khách có thể bấm lại nút "Thanh toán lại" để thực hiện lại quy trình thanh toán hoặc đổi sang phương thức thanh toán khác.
 2. Đặt một đơn hàng mới và thanh toán lại. Sau khi đơn hàng mới được thanh toán thành công, MEDICUBE sẽ hủy đơn hàng thanh toán không thành công trước đó. 
 3. Chủ động liên hệ qua email medicubevn@hansunge.com.vn hoặc số điện thoại 0963 433 314 để đổi sang các phương thức thanh toán khác. 

(Ảnh 2)

*Lưu ý: Với các thẻ Visa và Mastercard được phát hành ở quốc gia khác ngoài Việt Nam VNPAY hiện không hỗ trợ thanh toán. Nếu bị trừ tiền sau khi thanh toán quý khách sẽ được hoàn tiền trong vòng 3-5 ngày. Trường hợp sau 3-5 ngày vẫn chưa được hoàn tiền xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0963 433 314 để được hỗ trợ.

II. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN:

MEDICUBE miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600,000đ (không áp dụng giao 2H/4H)

  1. Giao hàng ship COD qua đơn vị Giao Hàng Nhanh:

Quý sách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và đồng ý với đơn hàng.

Phí giao hàng: 20,000đ-35,000đ 

Thời gian giao hàng dự kiến:

 • TP. Hồ Chí Minh: 1-3 ngày
 • Hà Nội và các tỉnh khác: 3-5 ngày 

* Lưu ý: thời gian giao hàng không bao gồm ngày lễ Tết và có thể thay đổi vì lý do bất khả kháng.

   2. Giao hàng 2H/4H:

 • Phí giao hàng trong ngày: giao trong vòng 4 giờ: 25,000đ-35,000đ / giao trong vòng 2 giờ: 45,000đ-65,000đ (phí này có thể thay đổi theo thời điểm và tình hình thời tiết. Quý khách vui lòng liên hệ MEDICUBE để được báo giá cụ thể)

*Lưu ý: MEDICUBE chỉ hỗ trợ phương thức giao hàng 2H/4H đối với khách hàng có nhu cầu nhận hàng gấp ở khu vực TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu nhận hàng gấp vui lòng liên hệ số điện thoại 0963 433 314 trước 15h, Thứ 2-Thứ 6 (trừ ngày lễ,Tết)

  3. Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng: 

MEDICUBE sẽ gửi thông tin vận chuyển qua 2 hình thức Email và Zalo*. Quý khách khi mua hàng vui lòng cung cấp email hoặc số điện thoại có Zalo để tiện cho việc theo dõi tình trạng đơn hàng. 

Sau khi hoàn tất đặt hàng, Quý khách sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công qua Email hoặc Zalo. 

Sau khi nhân viên MEDICUBE xác nhận đơn hàng, Quý khách sẽ nhận được thông báo tình trạng vận chuyển của đơn hàng qua Email  hoặc Zalo

*Tính năng gửi thông tin đơn hàng qua Zalo đang trong thời gian phát triển nên sẽ có một số bất cập, mong Quý khách thông cảm!

 

 

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc, khiếu nại hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc đến trụ sở công ty.

 • Địa chỉ: 16 Cao Đức Lân, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Email: medicubevn@hansunge.com.vn

 • CSKH & hỗ trợ đơn hàng: 0963 433 314(Zalo) 

 • Fanpage: Medicube Vietnam

 • Thời gian làm việc: 8h00-17h00 Thứ 2-Thứ 6 (trừ ngày lễ, Tết) 

page